Chính sách giao nhận của Bống Vàng về việc cung cấp dịch vụ giao hàng tận nơi cho khách hàng.

1. Đối tượng áp dụng chính sách

Chính sách giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng của Bống Vàng nếu như không có điều kiện tới nhận hàng tại kho của chúng tôi.

2. Đối tượng và phạm vi vận chuyển

2.1 Đối tượng vận chuyển

Bao gồm tất cả sản phẩm quý khách hàng đặt hàng và có nhu cầu giao hàng tận nơi.

2.2 Phạm vi vận chuyển

Không giới hạn phạm vi vận chuyển, khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ nơi tiếp nhận hàng và thời gian dự kiến để giao nhận hàng.

3. Hình thức vận chuyển

Đối với hàng mẫu có thể vận chuyển bằng đường bưu điện, chuyển phát nhanh giúp tiết kiệm thời gian.

Đối với hàng hóa có kích thước lớn và số lượng nhiều,  Bống Vàng sẽ vận chuyển bằng các loại xe tải lớn nhỏ khác nhau.

4. Chi phí vận chuyển

Chi phí được tính theo mức giá vận tải chung hiện hành trên thị trường. Khách hàng có thể thanh toán khi nhận hàng hoặc chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi.

5. Các lưu ý.

Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện hàng hóa bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, mốp méo, hoặc sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc thì ký xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của  Bống Vàng để xử lý ngay.

Chúng tôi luôn cam kết thực hiện giao hàng ,vận chuyển nhanh chóng nhất có thể cho khách hàng nhằm đảm bảo đúng thời gian mà khách hàng yêu cầu. Tuy nhiên, trong một số trường hợp đặc biệt đến từ các nguyên nhân khách quan, bất khả kháng như : tai nạn , hỏa hoạn, lũ lụt, thời tiết , giao thông không thuận lợi v.v… thì thời gian giao hàng có thể sẽ bị kéo dài hơn dự kiến. Trong trường hợp này ,  Bống Vàng sẽ cố gắng khắc phục và giải quyết quyền lợi của khách hàng ưu tiên nhất.